CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch hoạt độngnăm học 2020-2021 của công đoàn trường THPT Tân Yên số 2 và  kế hoạch hoạt động công đoàn tháng 11, chiều ngày 19/11/2020, Công đoàn trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức các hoạt động thể thao, trò chơi chào mừng Kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tham dự Giải có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ngay từ đầu tháng 11 năm 2020, Ban chấp hành công đoàn trường  đã xây dựng kế hoạch và triển khai đến các tổ công đoàn. Bên cạnh hoạt động Hội giảng được tổ chức thường niên, các hoạt động thể thao, trò chơi cũng luôn được Công đoàn trường quan tâm. Các hoạt động được tổ chức đa dạng, tập trung nhiều người tham gia và đem lại những hiệu quả thiết thực.

Đúng 14 giờ ngày 19/11/2020, các hoạt động thể thao, trò chơi gồm bịt mắt bắt vịt, chạy tiếp sức được diễn ra tại sân trường THPT Tân Yên số 2 trong sự hào hứng của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Với trò chơi bịt mắt bắt vịt, các đội bốc thăm thi đấu vòng tròn theo bảng đấu nam và nữ. Các vận động viên thể hiện sự nhanh nhạy, khéo léo của mình đồng thời đem đến cho khán giả những nụ cười sảng khoái, thư giãn sau những giờ dạy và học căng thẳng. Kết thúc trò chơi, ở bảng đấu nữ, tổ Giáo dục thể chất – Văn phòng đã xuất sắc đoạt giải nhất, tổ Tiếng Anh đoạt giải nhì. Ở bảng đấu nam, giải nhất thuộc về tổ Ngữ văn, giải nhì thuộc về tổ Toán.

Nếu  trò chơi bịt mắt bắt vịt phát huy khả năng nhạy bén của mỗi cá nhân thì môn chạy tiếp sức là một môn thi đấu huy động được sức mạnh và tinh thần đoàn kết của tập thể. Mỗi tổ gồm 1 vận viên nam và 3 vận động viên nữ, mỗi vẫn động viên sẽ chạy quãng đường 100m để chuyển bóng cho nhau. Mỗi vận động viên với các bước chạy đều được các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình. Cuộc thi kết thúc với giải nhất thuộc về tổ Giáo dục thể chất – Văn phòng, giải nhì là tổ Ngữ văn, tổ Tự nhiên và Sinh – Hóa đồng giải ba.

Các hoạt động thể dục thể thao, trò chơi đã khép lại nhưng đã góp phần khơi dậy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại; tăng cường sự đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Đó là những hoạt động mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” của nhà trường.

            Bùi Thị Luyên – Giáo viên Ngữ văn

 

 

Một số hình ảnh về các hoạt động:

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 37
Tháng 12 : 173
Năm 2021 : 31.294