CÁC HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI CHÀO MỪNG NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2021) được sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ, tạo điều kiện của lãnh đạo đơn vị, Công đoàn trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức nhiều hoạt động, thu hút đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị tham gia.

Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt”, phát huy truyền thống “Ba sẵn sàng – Ba đảm đang”, các đồng chí nữ giáo viên đã có nhiều giờ dạy Hội giảng có chất lượng. Theo kế hoạch có 26 tiết dạy của 26 đồng chí giáo viên và 01 ngày làm việc hiệu quả của nhân viên được tổ chức từ ngày 05/10/2021 đến ngày 16/10/2021. Các tiết dạy đều được các cô giáo chuẩn bị đầy đủ từ giáo án đến đồ dùng, phương tiện dạy học theo quan điểm: “Lấy học sinh làm trung tâm”. Các bài học đã vận dụng kết hợp các phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực trong việc tổ chức các hoạt động nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh. Đây cũng là dịp để các tổ chuyên môn sinh hoạt chuyên môn góp phần thúc đẩy chất lượng dạy và học của nhà trường. Kết quả Hội giảng của toàn đợt: 26 giờ dạy giỏi của giáo viên và 01 Ngày làm việc hiệu quả của nhân viên.

Cũng nhân dịp này, Công đoàn nhà trường tổ chức Giải bóng chuyền hơi giữa các tổ công đoàn. Tham gia có 8 đội bóng với gần 50 vận động viên là những cán bộ, giáo viên, nhân viên từ 8 tổ công đoàn nhà trường. Với tinh thần luyện tập tích cực, các đội đều thi đấu với quyết tâm cao nhất, các vận động viên của các tổ đã mang đến cho người xem những trận giao đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng hay và đẹp mắt. Đây là chương trình giao lưu bổ ích, tạo không khí vui tươi phấn khởi, những trận đấu bóng chuyền giúp các thành viên gắn kết với nhau hơn đồng thời thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ. Kết quả chung cuộc: Giải nhất thuộc về Tổ GDTC, giải nhì thuộc về tổ Tự nhiên, đồng giải ba là tổ Ngữ văn và tổ Toán.

 Thông qua các loại hình hoạt động phong phú, đa dạng đã tuyên truyền và tôn vinh truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ, tạo không khí vui vẻ, phấn khởi, tăng cường tình đoàn kết gắn bó, khích lệ động viên tinh thần nữ giáo viên, nhân viên hăng hái thi đua dạy và học phấn đấu hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ kế hoạch được giao trong năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh hoạt động của nữ công nhân lao động các đơn vị:

                Các giờ dạy Hội giảng tích cực đổi mới phương pháp dạy học

Các giáo viên, nhân viên thướt tha trong áo dài truyền thống

Thi đấu bóng chuyền hơi sôi nổi, hào hứng

Người viết: Bùi Thị Luyên – Chủ tịch công đoàn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 1.758
Năm 2022 : 1.758