CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG, ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH COVID-19

Đợt dịch thứ tư bùng phát dữ dội và ngày càng phức tạp trên phạm vi toàn quốc, Bắc Giang đã trở thành tâm dịch của cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi của ngành giáo dục Bắc Giang “Toàn thể Cán bộ, đoàn viên, người lao động tích cực phòng chống dịch Covid-19”; cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tân Yên số 2 đã có nhiều hoạt động chung tay phòng chống Covid - 19.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban giám hiệu, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã thực hiện tốt công tác phòng dịch, duy trì hoạt động cơ quan diễn ra đúng kế hoạch, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch. Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 trên địa bàn tỉnh Bắc Giang, cả nước đều hướng về Bắc Giang, BCH công đoàn phối hợp với Ban giám hiệu đã nhà trường ra lời kêu gọi tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh nhà trường, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái với tình cảm sâu sắc và trách nhiệm với cộng đồng, với quê hương, đất nước, tích cực tham gia ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid.

Đáp lại lời kêu gọi, nhiều tập thể, cá nhân đã có nhiều hoạt động thiết thực để chung tay với cả nước nói chung và nhất là với tỉnh Bắc Giang nói riêng để ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh. Cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh của trường THPT Tân Yên số 2 đã quyên góp ủng hộ công tác chống dịch với hiện vật là 32 hộp khẩu trang y tế, 27 chai sát khuẩn tay, 21 thùng mì tôm, cùng với số tiền mặt là 37.388.000 đồng gửi về MTTQ huyện Tân Yên. Ngoài ra, thực hiện lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại lễ ra mắt Quỹ vắc xin phòng chống Covid-19 ngày 05/6/2021, Cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã đóng góp được số tiền là 11.500.000 đồng nhằm góp thêm nguồn lực cho chiến lược vắc xin phòng Covid-19, đồng thời chia sẻ một phần với ngân sách Nhà nước. Những số tiền và hiện vật trên tuy không lớn nhưng đã thể hiện được tấm lòng, tinh thần “Tương thân tương ái” và trách nhiệm của cán bộ giáo viên nhân viên và PHHS nhà trường với địa phương.

Nối tiếp các hoạt động chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh và thấu hiểu nỗi vất vả cùng sự hy sinh thầm lặng của những lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch bảo vệ sức khoẻ nhân dân, trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát lần thứ 4 tại Việt Nam. Nhiều khu cách ly được hình thành, để chia xẻ với những khó khăn vất vả của anh chị em phục vụ tại các khu cách ly, Cán bộ giáo viên, nhân viên trường THPT Tân Yên số 2 đã tích cực tham gia các hoạt động thiết thực, ý nghĩa, đóng góp một phần công sức và tinh thần của mình nhằm góp phần chung tay cùng quê hương Tân Yên nói riêng và cả nước nói chung đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, các công đoàn viên đã tham gia công việc nấu ăn cho khu cách li tại xã Lam Cốt, khu hậu cần tại Huyện đội Tân Yên. Những suất cơm được chuẩn bị chu đáo đã thể hiện nghĩa tình, sự ấm áp, yêu thương của cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường. Đặc biệt đồng chí Nguyễn Đức Hậu – Phó chủ tịch công đoàn trường đã có “Những chuyến xe 0 đồng” chở các bác sĩ, nhân viên lấy mẫu xét nghiệm, chở nhu yếu phẩm phục vụ cho các khu hậu cần, khu cách li... trong hơn 1 tháng kể từ khi dịch bệnh bùng phát trở lại trên địa bàn huyện Tân Yên.

Với một chuỗi các hoạt động có ý nghĩa đó, trường THPT Tân Yên số 2 luôn sẵn sàng chung tay, góp sức và chia sẻ những khó khăn của huyện nhà nói riêng và cả nước nói chung trong công tác phòng chống dịch. Chắc chắn với sự  đồng lòng đó, dịch bệnh covid 19 sẽ sớm được đẩy lùi, mang lại cuộc sống bình  yên cho nhân dân.

Một số hình ảnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 của cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THPT Tân Yên số 2:

Thư ngỏ nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của CB, GV, NV nhà trường

và phụ huynh, học sinh nhà trường

Trao tặng các nhu yếu phẩm cần thiết cho

công tác phòng chống dịch

Những suất ăn được chuẩn bị chu đáo tại khu hậu cần trường mầm non Lam Cốt

Những chuyến xe O đồng của thầy giáo Nguyễn Đức Hậu

Nguyễn Thị Hoàn - Tổ Ngữ Văn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 34
Tháng 01 : 1.758
Năm 2022 : 1.758