Chương trình "Tết sum vầy"

TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH

"TẾT SUM VẦY 2018"

 

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (3/2/1930-3/2/2018); thực hiện công văn chỉ đạo của Sở GD&ĐT Bắc Giang; trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức phát động chương trình "Tết Sum vầy 2018" mừng Đảng, mừng Xuân. Chương trình đã trao tặng nhiều xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo nhà trường thăm và trao quà cho học sinh gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn

 

Dưới sự chỉ đạo của của Chi Bộ, trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam và mừng Xuân mới Mậu Tuất 2018. Đặc biệt là chương trình "Xuân Tình nguyện", "Tết sum vầy 2018", chương trình đã thực hiện nhiều năm như một thông lệ, thông qua chương trình nhằm khơi dậy tình yêu quê hương đất nước, tình cảm con người, tình tương thân tương ái, với mục đích là giúp cho các bạn học sinh gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn đón một cái tết đấm ấm bên gia đình. Chương trình đã được phát động đến tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường, đã được trao tặng nhiều xuất quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần cho các các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đó là thể hiện sự quan tâm, chia xẻ, động viên kịp thời đem lại sự yêu thương, ấm áp cho những học sinh gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn.

Trao quà cho học sinh tại lễ ra quân xuân tình nguyện 2018

Chương trình "Tết sum vầy 2018" đã được cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh và cha mẹ học sinh nhà trường hưởng ứng tích cực, bên cạnh đó còn có sự tham gia của Hội sinh viên Tân Yên tại Hà Nội, Câu lạc bộ vì vùng cao yêu thương. Bằng những nghĩa cử cao đẹp, tình cảm tương thân, tương ái, chương trình đã vận động được số tiền trên 36 triệu đồng, đã trao tặng những xuất quà có giá trị cho 132 học sinh nhà trường có hoàn cảnh gia đình khó khăn tring dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Những chiếc chăn ấm từ CLB vì vùng cao yêu thương đã được trao cho các em học sinh tại Lễ ra quân xuân tình nguyện 2018

Chương trình "Tết sum vầy 2018" đã thu hút được đông đảo các thành phần tham gia, nhiều xuất quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần đã được trao cho các các bạn học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chương trình đã thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, góp phần chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn; là nguồn cổ vũ, động viên giúp các em có nhiều động lực vươn lên học tập tốt; đồng thời giáo dục truyền thống tương thân tương ái, tinh thần đoàn kết dân tộc và bồi đắp tình yêu thương, sẻ chia trong các em học sinh.

Đại diện Hội Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội tặng quà tại Lễ ra quân xuân tình nguyện 2018

Dương Ngọc Phương - Trường THPT Tân Yên số 2

 

Tác giả: Dương Ngọc Phương
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 553
Năm 2020 : 21.805