HỘI THI “NỮ SINH KHÉO TAY” TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2

Thực hiện chương trình công tác tháng 3 “tháng thanh niên 2019”, Chiều ngày 08/03/2019, Đoàn trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức Hội thi “Nữ sinh khéo tay” để chào mừng Ngày Quốc tế Phụ Nữ mùng 8/3.

Tham dự Hội thi, có sự tham gia góp mặt của 39 đội thi đến từ 39 chi đoàn trong nhà trường. Tại hội thi, các nữ sinh đã thể hiện khả năng khéo léo của mình bằng việc cắt tỉa, trang trí những đĩa hoa quả tráng miệng . Các nữ sinh đến từ các chi đoàn trong nhà trường vô cùng hăng hái, hào hứng và đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình trong hoạt động. Các sản phẩm đều bắt mắt, hấp dẫn, được đầu tư công sức và kĩ lưỡng.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba và 05 giải khuyến khích cho tất cả các đội thi đến từ các chi đoàn trong nhà trường.

Hội thi “Nữ sinh khéo tay” chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều dấu ấn khó phai trong lòng các học sinh trong nhà trường. Hội thi đã tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực, là dịp để cho các bạn học sinh được giao lưu, học hỏi, trao đổi những kinh nghiệm về chế biến, trình bày các món tráng miệng ngon, đẹp mắt và bổ dưỡng. Đặc biệt, hội thi đã mang đến cho các em những phút giây thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng.

Một số hình ảnh của Hội thi “Nữ sinh khéo tay”

Hội thi diễn ra với không khí vui vẻ và sôi nổi

Các nữ sinh vô cùng tập trung cho sản phẩm của mình

Các sản phẩm được trưng bày

Các nữ sinh thực sự đầu tư rất công phu, kĩ lưỡng

Các chi đoàn đều có những sảng phẩm bắt mắt, chất lượng và hấp dẫn

Phạm Kim Thoa - BCH Đoàn Trường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 25
Tháng 01 : 394
Năm 2021 : 394