Kỉ niệm ngày phụ nữ việt nam và gặp mặt dâu rể Trường THPT Tân Yên số 2

Hòa chung các hoạt động nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, sáng ngày 20/10/2018, Công đoàn trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức “Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và gặp mặt dâu rể”. Xuất hiện vô cùng rạng rỡ trong ngày kỉ niệm, mỗi người phụ nữ như một đóa hoa đầy hương sắc khi sánh vai cùng các đấng phu quân của mình

Các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường đều cảm thấy hạnh phúc khi có một buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa. Buổi kỉ niệm được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ do chính các thầy cô giáo trong nhà trường thể hiện, đem tới sự hứng khởi và gần gũi cho khách mời. Đại diện lãnh đạo nhà trường, thầy Nguyễn Hữu Tân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ và giành những lời chúc ý nghĩa nhất tới tất cả những người phụ nữ trong buổi gặp mặt. Các khách mời, các thầy cô giáo và cán bộ công nhân viên nhà trường cùng ôn lại những truyền thống về ngày 20-10, những sẻ chia về người phụ nữ đảm đang, hi sinh cho tổ ấm… để thấy rõ vai trò cũng như vị trí không thể thay thế của người phụ nữ, người phụ nữ xứng đáng được tôn vinh và được hưởng những điều tốt đẹp nhất.

Bên cạnh những chia sẻ từ các phu nhân, phu quân của các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường; công đoàn cũng đã tổ chức những trò chơi vô cùng vui nhộn, hài hước như: ai thông minh hơn học sinh lớp 3, trao nửa yêu thương,... Qua các trò chơi, không khí buổi gặp mặt trở nên vui vẻ, ấm cúng và gắn bó hơn. Cùng với đó, buổi gặp mặt cũng tiến hành vinh danh những cô giáo có thành tích trong đợt phát động Hội giảng chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, những cô giáo “giỏi việc trường, đảm việc nhà”…

Buổi gặp gỡ, giao lưu thân mật giữa dâu rể cùng các thầy cô giáo, cán bộ công nhân viên nhà trường đã có cơ hội gắn bó khăng khít với nhau hơn. Cũng từ đây, đại gia đình trường THPT Tân Yên số 2 trở nên yêu thương nhau hơn, đoàn kết và vững mạnh hơn. Tất cả khách mời đều gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà trường và cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ nhau và tăng thêm mối giao hòa!

Một số hình ảnh khác của buổi kỉ niệm

Tiết mục văn nghệ chào mừng hấp dẫn của buổi kỉ niệm do thầy cô giáo nhà trường trình bày

Các thầy cô cùng dâu rể vui mừng khi được nhận những phần quà đầy tinh thần từ ban tổ chức sau khi tham dự trò chơi

MC hướng dẫn luật chơi “Trao nửa yêu thương” cho 2 cặp đôi là người chơi