TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 LONG TRỌNG TỔ CHỨC BUỔI HỌP MẶT KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2021)

Sáng 20/11/2021 trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức buổi họp mặt k niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2021 (20/11/1982 - 20/11/2021). Buổi họp mặt nhằm tôn vinh các nhà giáo, khơi dậy niềm tự hào về nghề dạy học và trọng trách vinh quang của sự nghiệp trồng người, đồng thời nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm, phẩm chất đạo đức của mỗi nhà giáo, thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đến dự với buổi họp mặt, có đòng chí Nguyễn Viết Toàn - Phó bí thư huyện Ủy, Chủ tịch UBND, đại diện cho Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên cùng các thầy giáo, cô giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Mở đầu buổi họp mặt là chương trình văn nghệ chào mừng đến từ đội văn nghệ xung  kích của Đoàn thanh niên.

Tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ đội xung kích của Đoàn thanh niên

Tiếp theo chương trình, để tỏ lòng tôn kính và tri ân công ơn thầy cô giáo, em Dương Anh Đào, lớp 12A1 đại diện cho hơn 1600 em học sinh trường THPT Tân Yên số 2 có đôi lời phát biểu tri ân và đóa hoa tươi thắm kính dâng lên thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

       

Em Dương Anh Đào đọc bài tri ân các thầy cô và tặng hoa cho nhà trường

      Trong buổi tọa đàm, thầy giáo Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Thầy Nguyễn Hữu Tân đã có những ghi nhận sâu sắc về những thành tích và các hoạt động sôi nổi của các em học sinh, của các thầy cô giáo trong nhà trường nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đã ôn lại lịch sử, truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

      Đến dự với buổi tọa đàm, hội đồng sư phạm trường THPT Tân Yên số 2 vinh dự được lắng nghe những chia sẻ, dặn dò quý báu của ông Nguyễn Viết Toàn - Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên. Ông Nguyễn Viết Toàn đã đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ, BGH và sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, giáo viên trường THPT Tân Yên số 2; biểu dương những thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời, Phó bí thư Huyên Ủy nhấn mạnh, nhà trường cần phát huy những thành tích đã đạt được, khắc phục khuyết điểm, hạn chế, thực hiện công tác phòng chống dịch Covid 19 thật tốt, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Ông Nguyễn Viết Toàn - Phó bí thư Huyện Ủy, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên phát biểu

Tập thể nhà trường vinh dự được đón nhận lẵng hoa tươi thắm

của Huyên Ủy, UBND huyện Tân Yên

Trong buổi gặp mặt, các thầy cô trong hội đồng sư phạm nhà trường đã được nghe những chia sẻ chân thành của thầy giáo Nguyễn Đình Khương, cô Thân Thị Yến về những kỷ niệm xúc động trên những chuyến đò tri thức của mình, của ông Nguyễn Mai Hoan – Tổ trưởng tổ Văn phòng về những kỷ niệm sâu sắc trong quá trình công tác tại trường nhiều năm qua. Qua những lời chia sẻ xúc động đó của các thầy cô, mỗi cán bộ giáo viên trong nhà trường đều cảm nhận được sự nhiệt huyết, tình yêu nghề và sự quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021- 2022 của các thầy cô.

Thầy giáo Nguyễn Đình Khương chia sẻ về những kỷ niệm

trên những chuyến đò tri thức của mình.

      Kết thúc buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các tổ chuyên môn Toán, Xã hội, Văn phòng, tổ Tự nhiên…

Tiết mục văn nghệ đến từ tổ Toán do cô Nguyễn Thị Hường biểu diễn

Tiết mục văn nghệ đến từ tổ Tự nhiên

do cô Nguyễn Thị Thảo và thầy Dương Quang Lâm biểu diễn

      Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Tân Yên số 2 đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19. Buổi tọa đàm là dịp các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường được ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Đặc biệt, những kỷ niệm sâu sắc của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đi trước dưới mái trường THPT Tân Yên số 2 đã tiếp thêm năng lượng tích cực để mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường có thêm nhiệt huyết hoàn thành tốt sứ mệnh cao cả trong sự nghiệp trồng người, đưa trường THPT Tân Yên số 2 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Một số hoạt động khác trong dịp tri ân 20/11/2021

Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tặng quà

 thầy giáo Đào Duy Hồng - Nguyên Hiệu trưởng  trường THPT Tân Yên số 2

    Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường đến thăm hỏi, tặng quà thầy giáo

Lê Trung Lập - Nguyên giáo viên dạy môn Ngữ văn tại trường THPT Tân Yên số 2

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tổ Xã hội đến thăm hỏi, tặng quà thầy giáo Lưu Quang Đoàn - Nguyên giáo viên dạy môn Giáo dục công dân tại trường THPT Tân Yên số 2

 

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tổ Sinh hóa đến thăm hỏi, tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Thêu - Nguyên giáo viên dạy môn Sinh học  tại trường THPT Tân Yên số 2

    

Thay mặt Chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, tổ Ngữ văn đến thăm hỏi, tặng quà cô giáo Nguyễn Thị Thái - Nguyên giáo viên dạy môn Ngữ văn  tại trường THPT Tân Yên số 2

Một số hình ảnh về hoạt động Hội giảng do BCH Công đoàn nhà trường tổ chức

Tiết dạy Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của thầy giáo Nguyễn Văn Nguyện tại lớp 10A4

 

Tiết dạy Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của cô giáo Vi Thị Phái tại lớp 11A9

Tiết dạy Hội giảng chào mừng ngày 20/11 của thầy giáo Tạ Trường Đại tại lớp 12A3

Thực hiện: Đào Hường

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 256.337
Năm 2022 : 34.107.366