TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 THI ĐẤU TẠI GIẢI BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ CỤM TÂN YÊN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện KH số 88/ KH - CĐ GD ngày 29 tháng 8 năm 2019 của CĐGD Tỉnh Bắc Giang, chiều ngày 28 tháng 9 năm 2019, đội bóng chuyền nữ của trường THPT Tân Yên số 2 tham gia giải Bóng chuyền hơi nữ cán bộ, đoàn viên, người lao động cụm số 6 Huyện Tân Yên lần thứ nhất năm 2019.

Tham dự giải năm nay có 5 đội bóng chuyền hơi nữ  trong cụm thi đua số 6 gồm các đơn vị: Trường THPT Tân Yên số 1, Trường THPT Tân Yên số 2, Trường THPT Nhã Nam, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Trung tâm GDNN- GDTX Tân Yên. Các đội thi đấu vòng tròn để chọn ra 01 đội đạt giải nhất, 01 giải nhì và 3 đội đồng giải ba.

Trưởng các đoàn và các vận động viên của 5 đội bóng.

Đến dự buổi khai mạc và cổ vũ, động viên cho các vận động viên tham gia thi đấu có đồng chí Dương Quang Lâm - Phó Hiệu Trưởng, đồng chí Trịnh Văn Quỳnh - Phó Hiệu Trưởng nhà trường,  Đồng chí Đào Văn Long - Bí thư Đoàn trường và đông đảo các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường.

 Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên cùng tinh thần thi đấu đoàn kết - trung thực - cao thượng, các vận động viên của Trường THPT Tân Yên số 2 đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, đường chuyền đẹp, hấp dẫn, ấn tượng, tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho cán bộ, công đoàn viên các trường tham dự.

Trưởng đoàn cùng Huấn luyện viên, các vận động viên trường THPT Tân Yên số 2

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Tân Yên số 1, giải Nhì cho đội bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Tân Yên số 2, đồng giải Ba cho các đội bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Nhã Nam, Trường THPT Hoàng Hoa Thám, Trung tâm GDNN-GDTX Tân Yên. Mặc dù chưa nhận được giải nhất cụm Tân Yên lần thứ nhất năm 2019 nhưng đội bóng chuyền hơi nữ Trường THPT Tân Yên 2 với tinh thần đoàn kết, cao thượng đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong mắt các trường bạn và nhiều hứa hẹn cho các mùa giải tiếp theo.

Tác giả: Dương Thị Hòe
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 553
Năm 2020 : 21.805