TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TỔ CHỨC LỄ KỈ NIỆM 90 NĂM, NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 -26/3/2021).

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2020 -2021; thực hiện chương trình công tác tháng 3/2021, khắc phục sự bất lợi của thời tiết, chiều ngày 26/3/2021, tại nhà đa năng, trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm, ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021).

Trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 -26/3/2021).

Tới dự lễ kỉ niệm có sự hiện diện của đại diện Huyện đoàn, đại diện các Đoàn xã Lam Cốt, Phúc Sơn, Song Vân; Ban giám hiệu nhà trường, các đồng chí trong ban chấp hành Đoàn trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và đại diện hơn 1600 đoàn viên, thanh niên nhà trường.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, đoàn viên, thanh niên được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ đội văn nghệ xung kích của nhà trường, lắng nghe thầy Đào Văn long – Bí thư Đoàn trường ôn lại truyền thống 90 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ chí Minh. Đoàn viên thanh niên cũng được lắng nghe bài phát biểu thầy Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu của thầy ghi nhận, biểu dương những thành tích mà tuổi trẻ nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua, gửi gắm niềm tin, thể hiện niềm  tự hào về tuổi trẻ nhà trường. Đồng thời, thầy cũng đưa ra phương hướng hành động cũng là nhiệm vụ cho tuổi trẻ nhà trường trong thời gian tới. Cuối cùng là phần trao thưởng cho những cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản 26/3 do Đoàn trường phát động.

Buổi lễ kỉ niệm có ý nghĩa quan trọng đối với công tác giáo dục đạo đức, lí tưởng sống, lối sống cho đoàn viên, thanh niên; đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học tại cơ sở; khắc sâu ý thức, tinh thần, trách nhiệm của tuổi trẻ nhà trường đối với nhiệm vụ học tập, rèn luyện, xây dựng , bảo vệ Tổ quốc trong thời kì hội nhập.

Dương Phương – UV. BCH Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thầy Đào Văn Long ôn lại truyển thống của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Thầy Nguyễn Hữu Tân phát biểu, chỉ đạo tại buổi lễ

Thầy Dương Quang Lâm và thầy Đào Văn Long trao giấy khen cho Đoàn viên xuất sắc

Tuyên dương, trao thưởng các thầy cô giáo tham gia hội giảng chào mừng ngày thành lập Đàn 26/3

Tuyên dương, trao thưởng các chi đoàn đạt thành tích cao trong đợt thi đua chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Năm 2021 : 31.294