VUI TẾT TRUNG THU DÀNH CHO CON EM GIÁO VIÊN VÀ NHÂN VIÊN TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2

Tối 11/09, tại nhà đa năng trường THPT Tân Yên số 2, Công đoàn nhà trường phối hợp cùng Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường nhân dịp rằm trung thu 2019

Chương trình đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các em thiếu nhi và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho những người tham dự.

Ngày hội vinh dự được đón tiếp lãnh đạo bên Chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể giáo viên, nhân viên và con em đến chung vui.

Lúc sinh thời Bác Hồ kính yêu đã luôn dành cho tuổi thơ những tình cảm tốt đẹp nhất. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu Bác lại gửi thư cho các cháu thiếu nhi. Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, với niềm yêu quý và chăm lo cho tuổi thơ, khi Bác đi xa các bác lãnh đạo Đảng, Nhà nước vẫn luôn quan tâm đến trẻ thơ mỗi dịp trung thu về. Trung thu năm nay Bác Nguyễn Phú Trọng – Tổng bí thư, Chủ tịch nước đã gửi thư khen ngợi, động viên và chúc tết các cháu thiếu nhi.Vì vậy, trước khi bắt đầu ngày hội, Đồng chí Đào Văn Long – Phó Bí thư Đoàn trường lên đọc thư của Bác Chủ tịch nước gửi thiếu nhi cả nước.

Trong sắc màu lung linh của ánh đèn sân khấu, tiếng nhạc rộn ràng và màn dẫn chương trình hài hước của Chị Hằng – Chú Cuội do các thầy Nguyễn Ngọc và cô Thân Yến thực hiện đã mang lại không khí sôi động ngay từ đầu cho chương trình. Mở đầu chương trình là phần giao lưu của các em thiếu nhi với chị Hằng – chú Cuội và tham gia các trò chơi vận động vui nhộn.

Chương trình được tiếp nối với những tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các em thiếu nhi và học sinh trong trường tham dự trình bày như Bác Hồ người cho em tất cả (Sáng tác: Hoàng Long ), Ánh trăng hòa bình (Sáng tác: Hồ Bắc) , Đêm Trung thu (Nhạc: Trương Pháp, Thơ: Nguyễn Lãm Thắng), Tết Trung thu lại về (Ngô Nguyễn Trần, Tâm Thơ) đã tăng thêm không khí tươi vui và ấm áp cho ngày hội.

Tiếp đến, ban tổ chức đã tặng quà cho tất cả các em thiếu nhi tham dự. Đặc biệt, trao thưởng cho con em giáo viên, nhân viên trong nhà trường có kết quả học tập tốt trong năm học đã qua. Món quà tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn cho các em.

Và trước khi khép lại Đêm hội, tất cả khách mời đã có một không khí vui tươi, đầm ấm, quây quần bên nhau và cùng phá cỗ trung thu.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức như một hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của BCH Công đoàn đến đời sống tinh thần của con em giáo viên và nhân viên trong nhà trường. Đồng thời, đây cũng là dịp nhà trường gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các em phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 62
Tháng 02 : 1.395
Năm 2020 : 2.625