CHƯƠNG TRÌNH: CHIA SẺ KỸ NĂNG SỐNG TẠI TRƯỜNG THPT YÊN DŨNG SỐ 1

CHỦ ĐỀ: SỐNG ƯỚC MƠ KHÁT VỌNG

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu và sự phát triển của kinh tế - xã hội, truyền thống hiếu thảo, hiếu học của dân tộc Việt Nam luôn được coi là nền tảng cho mỗi người Việt Nam trong suốt cả cuộc đời; trong đó Ngoại ngữ- Tin học và kỹ năng sống là 3 chìa khóa quan trọng cho mỗi bản thân chúng ta trong thời đại bùng nổ cuộc cách mạng 4.0 hiện nay.

Được sự nhất trí của Sở GD-ĐT Bắc Giang,sáng 18.3.2019 tại trường  THPT Yên Dũng số 1 phối hợp với Trung tâm đào tạo Kỹ năng sống Nhật Anh tổ chức Chương trình chia sẻ kỹ năng sống với  chủ đề:

SỐNG ƯỚC MƠ VÀ KHÁT VỌNG do Tác giả - Diễn giả Đào Ngọc Cường -Giám đốc công ty  Đánh thức tài năng Việt

Tới dự và khích lệ động viên chương trình, có sự hiện diện của quý vị đại biểu, khách quý: Ban đại diện CMHS,

Về phía trường THPT Yên Dũng số 1 có các thày cô trong BGH, toàn thể các thày cô giáo CB NV nhà  trường và sự có mặt của tất cả các em học sinh trường THPT Yên Dũng số 1 tham dự chương trình.

Qua chương trình, Nhằm giúp các em học sinh biết trân trọng các giá trị văn hóa, khơi dậy tiềm năng, kỹ năng sống cơ bản, khát vọng vươn lên, hiểu được giá trị và sức mạnh của ước mơ, khơi dậy những khát vọng, để mỗi bản thân luôn luôn nỗ lực, vượt qua mọi khó khăn, trở ngại thực hiện ước mơ của mình, từng bước hoàn thiện nhân cách, thấu hiểu những giá trị tình yêu thương của thầy cô, bạn bè, gia đình trọng việc phát triển bản thân và sự nghiệp, đền đáp công ơn đối với các thày giáo, cô giáo, những người sinh thành ra chính bản thân mình. Đồng thời  giúp các em có cách nhìn mới,tạo hành trang mới, chuẩn bị bước vào thời kỳ hội nhập của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 hiện nay.

Buổi giáo dục KNS cho các em đã khơi dậy những yêu thương trong trái tim học sinh, nhiều em đã xúc cảm với những giọt nước mắt yêu thương đong đầy trên má, các em đã biết nói lời cảm ơn tới cha mẹ, đã biết suy nghĩ để có hành động tốt để làm chủ bản thân, làm chủ cuộc sống, tự tin trong giao tiếp ...

Tác giả: Trường THPT Yên Dũng số 1
Năm 2019 : 15.171