HỘI THI “CA - VŨ – NHẠC” CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2

Thực hiện sự chỉ đạo của Cấp ủy chi bộ, BCH nhà trường; thực hiện chương trình công tác năm học 2018-2019 của Đoàn trường. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh trong nhà trường để thành lập thành tích chào mừng, kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018; tạo hứng thú học tập cho thanh niên, đoàn viên, phát hy tinh thần đoàn kết tập thể và phong trào thanh niên của nhà trường.

Qua các hoạt động, giáo dục HS truyền thống “tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn”. Đồng thời, tạo sân chơi bổ ích, vui tươi lành mạnh và tạo điều kiện phát huy về năng khiếu văn nghệ cho các em học sinh trong toàn trường. Sáng ngày 18/11/2018, Đoàn trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức hội thi “Ca – vũ – nhạc” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của các thầy cô trong BGH nhà trường, BCH Đoàn trường cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 1600 em học sinh trường THPT Tân Yên số 2.

      Tại hội thi, 39 chi đoàn đã gửi đến 45 tiết mục và chia làm hai bảng: múa và hát. Tất cả các tiết mục đều được đầu tư vô cùng công phu và kĩ lưỡng, chủ đề phù hợp với không khí đón chào ngày lễ.

      Qua quá trình làm việc nghiêm túc và trách nhiệm, ban giám khảo đã lựa chọn ra những tiết mục xuất sắc để xứng đáng trao giải và tiến hành công diễn vào buổi tri ân, kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Qua hội thi, có thể thấy, các thầy cô chủ nhiệm cùng các em học sinh vô cùng sáng tạo, nhiệt huyết. Đồng thời, đây là sân chơi vô cùng ý nghĩa để các em học sinh thể hiện sức trẻ, tinh thần đoàn kết và dâng tặng những tiết mục tuyệt vời nhằm tri ân những người thầy – người cô đáng kính. Hội thi diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được những hưởng ứng tích cực từ các em học sinh và giáo viên trong nhà trường.

Một số hình ảnh các tiết mục của Hội thi

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 34
Tháng 08 : 256.338
Năm 2022 : 34.107.367