Tổ chức dạy thêm học thêm năm học 2018-2019

Căn cứ vào đội ngũ, cơ sở vật chất hiện có của nhà trường. BGH nhà trường dự kiến việc học thêm của các lớp trong học kỳ I. Để việc tổ chức dạy thêm-học thêm được hiệu quả; đảm bảo đúng quy định, nâng cao được chất lượng các môn học; góp phần giúp học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi, đặc biệt là thi HSG các cấp; thi THPT quốc gia; BGH nhà trường đề nghị các thầy cô nghiên cứu, xem xét. Đặc biệt là các thầy cô chủ nhiệm cho ý kiến để nhà trường tổ chức đúng thời gian dự kiến. Một số lưu ý:

1- Sau khi đã thống nhất đề nghị GVCN có học sinh làm đơn, lập danh sách theo hướng dẫn.

2- Giáo viên dạy thêm làm đơn đăng ký theo mẫu.

3- Nhà trường khuyến khích giáo viên có năng lực tự tổ chức các lớp học thêm theo nhu cầu của học sinh; sau khi nhà trường chuyển sang học 1 ca thì học thêm chỉ từ 14 giờ 00 đến 16 giờ 00. sau đó sẽ tổ chức theo nguyện vọng của học sinh.
Đề nghị các thầy cô nghiên cứu và làm đúng hướng dẫn, nếu có ý kiến trao đổi, thảo luận thì trao đổi trước ngày 05/9/2018.

Trân trọng!

Văn bản hướng dẫn: VB_hocthem.zip