KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, với hàng triệu trái tim đang hướng về những người đưa đò thầm lặng,  nhằm thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2019 , trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

Đồng chí Lâm Thị Hương Thành – UVBTV tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, CTHĐND huyện tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam năm 2019 có sự hiện diện của đồng chí Lâm Thị Hương Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tân Yên; đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Lam Cốt, thôn Kép Vàng; các thầy nguyên là Hiệu trưởng nhà trường, các thày giáo, cô giáo, nhân viên đã công tác tại trường qua các thời ký; đại diện ban thường trực hội trưởng hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 1645 học sinh nhà trường.

Kỷ niệm ngày ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm là dịp để thế hệ thày và trò trường THPT Tân Yên số 2 cùng các vị đại biểu được gặp gỡ, ôn là truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam, ôn lại những kỷ niệm về nghề dạy học, chia sẻ những niềm vui trong cuộc sống; đồng thời cũng là dịp để các thế hệ học sinh và nhà trường tri ân sự cống hiến của các thế hệ nhà giáo, những người đã dày công vun đắp, xây dựng và phát triển nhà trường nói riêng và sự nghiệp trồng người nói chung.

 Tại buổi kỉ niệm, đồng chí Lâm Thị Hương Thành - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện Tân Yên đã phát biểu chúc mừng các thế hệ thầy cô giáo nhà trường, ghi nhận kết quả đáng tự hào mà trường THPT Tân Yên số 2 đã đạt được, trường đã và đang khẳng định được vị thế trong giáo dục của huyện nhà, là cơ sở giáo dục có chất lượng cao của tỉnh và tiếp tục động viên, giao nhiệm vụ cho thầy trò nhà trường trong thời gian tới.

Chương trình kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường THPT Tân Yên số 2 diễn ra trong không khí vui tươi, rộn ràng, đã để lại trong lòng người tham dự nhiều cung bậc cảm xúc. Buổi gặp mặt đem đến thông điệp về lòng biết ơn, trân trọng đối với các thế hệ thầy cô giáo nhà trường nói riêng và tất cả những người làm công tác giáo dục nói chung. Đây là dịp thầy và trò nhà trường cùng ôn lại truyền thống hiếu học, tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn - truyền thống quý báu của dân tộc, từ đó khích lệ, động viên các thầy cô giáo tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Buổi kỉ niệm cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với công tác giáo dục đạo đức, lối sống, nhân cách cho học sinh, đẩy mạnh, nâng cao hơn nữa hiệu quả, chất lượng công tác dạy và học của nhà trường, đáp ứng nhu cầu của bối cảnh thời đại, khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường trên địa bàn huyện nhà.

Dương Phương - UV BCH Đoàn trường

Một số hình ảnh ấn tượng tại buổi gặp mặt, kỉ niệm

Chương trình văn nghệ chào mừng đã đem đến nhiều cung bậc cảm xúc cho buổi gặp mặt, kỉ niệm.

Niềm xúc động thể hiện rõ trên gương mặt của các các vị đại biểu, khách quý về tham dự.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt. Những lời phát biểu của thầy đồng thời cũng là sự định hướng, chỉ đạo để giữ vững truyền thống tốt đẹp đó, đưa phong trào dạy và học của trường đi lên.

Em Bùi Ngọc Ánh, vinh dự đại diện cho gần 1600 học sinh lên bày tỏ những tình cảm quý trọng, biết ơn với các thầy giáo, cô giáo và đưa ra lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của học sinh.

Thầy giáo Lã Ngọc Lược, nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường với hơn 40 năm gắn bó cùng ngành GD và nhiều năm gắn bó với mái trường Tân Yên số 2, đã phát biểu nhân dịp trở lại với nhà trường

Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường qua các thời kỳ

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 27
Tháng 10 : 553
Năm 2020 : 21.805