ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 NHIỆM KỲ 2020 – 2025 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/05/2019 của Bộ Chính trị về Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Kế hoạch số 95-KH/HU ngày 27/08/2019 và các văn bản hướng dẫn của Huyện ủy Tân Yên tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện và các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện Ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025; chiều ngày 26 tháng 5, trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Giáp Văn Thế -UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện Tân Yên, đại diện các ban xây dựng Đảng và các đồng chí trong tổ công tác chỉ đạo Đại hội của Ban thường vụ Huyện uỷ cùng 50 đảng viên của Chi bộ.

Đồng chí Giáp Văn Thế - UVBTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tân thay mặt đoàn chủ tịch trình bày báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kì 2015 – 2020. Báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm trong việc thực hiện nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kì vừa qua, đồng thời thảo luận và thông qua chương trình hành động, phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội chi bộ nhiệm kì 2020 – 2025 đề ra.

Đại hội cũng được nghe các tham luận: “Lãnh chỉ đạo của Chi Bộ về nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn của nhà trường”; “Lãnh chỉ đạo của Chi bộ về việc giáo dục, rèn luyện đảng viên, đấu tranh, ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; “Lãnh chỉ đạo của Chi bộ về công tác xây dựng Chi bộ và phát triển đảng viên mới”.

Đồng chí Nguyện Thị Hậu – Tổ trưởng tổ Xã hội phát biểu tham luận tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Giáp Văn Thế - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện Tân Yên đánh giá cao vai trò lãnh đạo của Chi bộ và sự cố gắng, nỗ lực của cán bộ, đảng viên, giáo viên trường THPT Tân Yên số 2; biểu dương những thành tích của Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí nhấn mạnh, Chi bộ cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục khuyết điểm, hạn chế, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội đề ra trong nhiệm kỳ tới. Tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên, học sinh; đẩy mạnh công tác chăm lo Chi bộ, Đảng trong sạch vững mạnh; tập trung lãnh đạo trong công tác dạy và học nhằm nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

Đồng chí Giáp Văn Thế - UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban tuyên giáo, giám đốc trung tâm chính trị huyện Tân Yên phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần làm việc trung thực, nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội đã bầu Cấp uỷ chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ và đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện Tân Yên lần thứ XXII. Ban chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2025 gồm 3 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Hữu Tân - Hiệu trưởng nhà trường

2. Đ/c Dương Quang Lâm - Phó hiệu trưởng

3. Đ/c Nguyễn Thị Kim - Tổ trưởng tổ Ngữ văn

Đại hội thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện Tân Yên lần thứ XXII.

Đại hội biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, với một số chỉ tiêu lớn như: Phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh; 100% đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó có  15% đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ kết nạp từ 10 - 15 đảng viên; xây dựng nhà trường, các tổ chức đoàn thể vững mạnh: Nhà trường được tặng thưởng Huân chương lao động hạng II; hằng năm trường đạt danh hiệu xuất sắc cấp tỉnh; Công đoàn, Đoàn thanh niên đạt danh hiệu vững mạnh xuất sắc.

Đại hội chi bộ trường THPT Tân Yên số 2 nhiệm kỳ 2020 – 2025 thành công tốt đẹp tạo thêm và nhân lên niềm tin tưởng, phấn khởi, động lực lớn cho toàn thể cán bộ, đảng viên, nhân viên nhà trường thực hiện nhiệm vụ của ngành đề ra./.

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường chúc mừng Đại hội

Đồng chí Nguyện Thị Hường – Tổ trưởng tổ Toán phát biểu tham luận tại Đại hội

Đại hội tiến hành bầu cử

Các đồng chí trong tổ công tác huyện ủy tặng hoa chúc mừng Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025