TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019 – 2020

Thực hiện Quyết định số 1231/QĐ-UBND ngày 30/7/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2019- 2020; Công văn số 860 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2019-2020

Hôm nay, ngày 5/9/2019 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 74 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn

khai giảng năm học mới

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2019 – 2020, trường THPT Tân Yên số 2 vinh dự có sự hiện diện của các vị khách quý, các vị đại biểu, các thầy giáo trong BCU, BGH nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, thầy giáo Dương Quang Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Cùng đó, thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường, chính thức bắt đầu năm học mới của thầy và trò trường THPT Tân Yên số 2.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, chính thức bắt đầu nă học mới

Trong niềm vui hân hoan ngày Khai trường, đại diện cho hơn 1600 em học sinh của nhà trường, em Dương Thuỳ Dung - lớp 10A9 đã có bài phát biểu khẳng định quyết tâm học tập, rèn luyện trong năm học của các em học sinh nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Thực hiện công văn số 929/SGDĐT ngày 30/8/2019 về hướng dẫn phát động thi đua khai giảng năm học 2019 - 2020, thầy giáo Trịnh Văn Quỳnh – Phó hiệu trưởng, đại diện cho lãnh đạo nhà trường lên phát động thi đua. Cũng tại buổi lễ, với quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020, cô giáo Bùi Thị Luyên - Chủ tịch công đoàn, đại diện cho các cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường đã có bài phát biểu hưởng ứng và cam kết thi đua nhân dịp Khai giảng năm học mới.

Cùng với sự thành công của Nhà trường qua các năm học là sự quan tâm, đồng hành của các cấp, các ngành, đặc biệt là các vị phụ huynh. Và trong lễ khai giảng năm học mới Hội cha mẹ học sinh của nhà trường có bó hoa tươi thắm tặng các thầy cô nhân dịp năm học mới. Ngoài ra, nhà trường còn vinh dự nhận được Hoa chúc mừng của các tổ chức và doanh nghiệp đó là: Hoa của tập đoàn ICO group BG, Viettel Tân Yên, hoa và sách của Cựu HS khoá 25 (1998 – 2001).

Năm học 2019- 2020 đã bắt đầu, một năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Song, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền, các ngành đoàn thể; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu”; của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo; thầy và trò nhà trường hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, gặt được nhiều trái ngọt hoa thơm, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân huyện Tân Yên.

Sau buổi lễ là phần hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” do UBND tỉnh phát động. Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, thể dục thể thao cho học sinh và hoạt động giao hữu bóng chuyền hơi giữa các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo do Chi đoàn giáo viên trong nhà trường tổ chức. Từ đây, ngôi trường THPT Tân Yên số 2 thêm hứng khởi và tâm thế và hứa hẹn một năm học mới thành công!

Một số hình ảnh buổi lễ

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng

Năm 2019 : 13.206