CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG NĂM 2021”

Thực hiện chương trình "Xuân yêu thương", nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Trường THPT Tân Yên số 2 và Công ty Crystal Martin Việt Nam đã trao 200 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn có nhiều cố gắng trong học tập với tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Tuy số tiền và trị giá mỗi gói quà chưa cao nhưng nó thể hiện sự quan tâm của nhà trường, các mạnh thường quân và cả xã hội đối với những học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Nhân dịp này, thay mặt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và các em học sinh nhà trường, xin gửi lời cảm ơn đến các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức, cá nhân đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần đối với thày và trò nhà trường trong suốt thời gian qua, đồng thời rất mong trong thời gian tới nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộp giúp đỡ về mọi mặt của các quý cơ quan và các cá nhân.

Nhân dịp đón xuân mới - Xuân Tân Sửu 2021 xin kính chúc các đồng chí đại diện cho các cấp ủy Đảng, Chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân, cùng gia đình năm mới an khang, thịnh vượng; chúc các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh và các bậc phụ huynh nhà trường đón Tết an toàn, đầm ấm, vui vẻ, bình an.

Ban giám hiệu trường THPT Tân Yên số 2

Năm 2021 : 5.415