Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020)

Ngày ngày 19/10/2020, công đoàn Trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Tham dự có Ban chi ủy, ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong hội đồng giáo dục nhà trường.

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ, từ đó góp phần giúp toàn thể cán bộ, nhân viên của nhà trường nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam. Qua đây cũng động viên các nữ cán bộ, giáo viên tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà, ứng xử có văn hóa, thực hành tiết kiệm, xây dựng gia đình hạnh phúc”, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao và các cuộc vận động lớn của ngành, của nhà trường, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra.

Thay mặt cho lãnh đạo nhà trường, đồng chí  Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã phát biểu và tặng hoa chúc mừng cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ của trường. Đồng chí cũng chia sẻ và ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ giáo viên, nhân viên trong thành tích chung và quá trình xây dựng, phát triển của nhà trường.

Thày giáo Nguyễn Hữu Tân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, phát biểu tại buổi kỷ niệm

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, công đoàn nhà trường đã tổ chức phần thi hát Karaoke sôi động, hấp dẫn giữa các tổ công đoàn. Các giọng ca vàng đã thể hiện hết mình trong niềm vui và sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên của  nhà trường.

Các tổ trưởng công đoàn nhận thưởng cho cuộc thi hát

Cũng trong buổi Kỷ niệm này, công đoàn nhà trường đã trao thưởng đợt hội giảng cho các giáo viên là nữ trong nhà trường với những tiết dạy đạt kết quả xuất sắc.

Khen thưởng giáo viên nữ tham gia hội giảng 20/10

Buổi kỷ niệm đã diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật, vui tươi, rộn ràng mang lại những khoảnh khắc đẹp trong một ngày rất ý nghĩa.

Một số hình ảnh của buổi kỷ niệm

Đồng chí Bùi Thị Luyên - Chủ tịch công đoàn, ôn truyền thống

Cán bộ GV,NV nữ trong ngày 20/10/2020

Các đại biểu trong buổi kỷ niệm 20/10/2020

Nguyễn Hoàn – Giáo viên Văn

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 134
Tháng 05 : 1.455
Năm 2021 : 5.415