TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TÍCH CỰC THAM GIA NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thực hiện Kế hoạch số 4072/KH-BCĐ ngày 23/11/2018 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Bắc Giang về tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2019; Kế hoạch số 192/KH-BCĐ ngày 30/11/2018 của Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên về việc tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện và tổ chức tiếp nhận máu năm 2019;

Ban chỉ đạo Vận động hiến máu tình nguyện huyện Tân Yên tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019 vào ngày 24/09/2019 tại Khu hội nghị huyện Tân Yên.

Luôn quán triệt và đề cao triết lý sống nhân văn, đoàn kết, tương thân tương ái; các thầy cô trường THPT Tân Yên số 2 đã tích cực tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm sâu sắc với cộng đồng và xã hội với thông điệp ý nghĩa: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đặc biệt, trong tháng 9 cao điểm này, có rất nhiều người đang trong bệnh viện bị đe dọa nghiêm trọng vì thiếu máu. Vậy nên, mỗi giọt máu cho đi đã giúp đem lại cho các bệnh nhân hiểm nghèo niềm hy vọng , niềm hạnh phúc và cũng chính là nguồn sống vô cùng quý giá.

Ý thức được ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện nên mặc dù đang là thời điểm đầu năm học, rất nhiều công việc cần hoàn thiện, thầy cô trường THPT Tân Yên số 2 vẫn hăng hái tham gia với tất cả lòng nhiệt tình, góp phần cung cấp những đơn vị máu chất lượng, lan tỏa tinh thần xung kích “Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”. Qua đó, thấy được tinh thần và ý thức trách nhiệm với cộng đồng của những “người lái đò thầm lặng”.

Thầy giáo Trịnh Văn Quỳnh – Phó hiệu trưởng Nhà trường

Gương mặt rạng rỡ với hành động mang tính nhân văn

 

Tác giả: Phạm Thị Kim Thoa
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 796
Năm 2021 : 28.612