TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 VỚI LỄ KỈ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM VÀ NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Trong không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều ngày 19/10, Công đoàn Trường THPT Tân Yên số 2 phối hợp với Đoàn thanh niên hân hoan tổ chức lễ kỉ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cho cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ trong nhà trường với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ kỉ niệm Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH phát biểu chúc mừng và tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên và nhân viên nữ của trường.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đại diện tặng hoa chúc mừng

Ngay từ đầu tháng 10, Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường đã phát động nhiều phong trào thi đua trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh. Đặc biệt, trong hai tuần thi đua cao điểm từ ngày 08 đến 20/10/2019, Công đoàn nhà trường, chi đoàn GV-NV phối hợp với các tổ chuyên môn tổ chức Hội giảng chào mừng ngày 20/10. Các tiết dạy đã được đầu tư kĩ lưỡng, đổi mới phương pháp dạy học có hiệu quả, hình thức tổ chức dạy học sáng tạo, tạo hứng thú cho học sinh tham gia học tập. Kết thúc Hội giảng, BCH Công đoàn và chi doàn GV-NV đã trao thưởng cho nhiều thầy cô là giáo viên nữ trong nhà trường với những tiết dạy xuất sắc.

Khen thưởng giáo viên nữ tham gia hội giảng 20/10

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí rất vui tươi, rộn ràng và rất sôi nổi mang lại những khoảnh khắc đẹp trong một ngày rất ý nghĩa.

Sau khi kết thúc buổi lễ, Công đoàn nhà trường và Đoàn thanh niên đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa và thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các đoàn viên thanh niên học sinh, các cán bộ và giáo viên trong nhà trường. Một số hoạt động do Đoàn thanh niên tổ chức đó là thi đấu bóng chuyền hơi, cắm hoa nghệ thuật cho 39 chi đoàn trong nhà trường. Bên cạnh đó, Công đoàn cũng có những trò chơi thú vị như cầu lông đôi nữ, nhảy dây, đập bóng nước để thi giữa các tổ chuyên môn. Từ đây, các hoạt động đã tạo nên một ngày lễ trọn vẹn, đầy ý nghĩa, mang lại niềm hứng khởi cho tất cả mọi người.

Một số hoạt động khác

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 798
Năm 2021 : 28.614