LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ TUYÊN DƯƠNG TẤM GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU 2018

Sáng ngày 26/3, tại khu tượng đài tưởng niệm 6 điều Bác Hồ dạy CAND (thị trấn Nhã Nam), trường THPT Tân Yên số 2 đã tổ chức lễ kết nạp đoàn viên và tuyên dương tấm gương thanh niên tiêu biểu năm 2018.

Lễ kết nạp đoàn viên và tuyên dương tấm gương thanh niên tiêu biểu năm 2018 của trường THPT Tân Yên số 2, tại khu tượng đài tưởng niệm Hồ Chí Minh.

Đến dự buổi lễ, có sự hiện diện của đại diện Huyện đoàn Tân Yên, đại diện Cấp ủy nhà trường, đại diện BCH đoàn trường cùng 60 em học sinh được kết nạp đoàn và 8 tấm gương thanh niên tiên tiến năm 2018.

Sau khi dâng hoa tưởng niệm, báo công trước tượng đài Bác, nghi thức kết nạp đoàn viên mới đã được cử hành trọng thể trong không khí trang nghiêm, thành kính. Thay mặt 60 đoàn viên mới được chính thức kết nạp, em Nguyễn Thị Yến Nhi chi đoàn 10A10 đã phát biểu cảm tưởng và tuyên thệ sẽ học tập, rèn luyện và tu dưỡng đạo đức thật tốt để xứng đáng với tư cách của một đoàn viên. Tại buổi lễ, 8 học sinh, là những tấm gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cũng đã được tặng giấy khen, tuyên dương trọng thể. Buổi lễ kết thúc, các đoàn viên mới được kết nạp các tấm gương thanh niên tiêu biểu đã được trực tiếp tham quan khu tượng đài tưởng niệm Hồ Chí Minh.

Lễ kết nạp đoàn viên và tuyên dương tấm gương thanh niên tiêu biểu năm 2018 của trường THPT Tân Yên số 2 là hoạt động thường niên, có ý nghĩa thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, giáo dục đạo đức, lí tưởng sống cho đoàn viên, thanh niên, đẩy mạnh phong trào đoàn cũng như hoạt động học tập của nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

Tất cả đều thành kính và xúc động trong nghi thức dâng hoa tưởng niệm Hồ Chủ Tịch

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 121
Tháng 05 : 1.266
Năm 2022 : 11.694