Trường THPT Tân Yên số 2 với chương trình Truyền thông hiểm họa ma túy, trách nhiệm tuổi trẻ

      Ngày 1/10/2018, tại trường THPT Tân Yên số 2, huyện Đoàn Tân Yên phối hợp với Đoàn trường THPT Tân Yên số 2 tổ chức Chương trình truyền thông hiểm họa ma-túy, trách nhiệm tuổi trẻ. Tới dự chương trình có các đồng chí là lãnh đạo tỉnh đoàn, huyện đoàn Tân Yên, đại diện công an huyện, cùng đại diện cấp uỷ – Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và các đoàn viên là học sinh THPT Tân Yên số 2.

 

      Tại chương trình, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Cán bộ điều tra, PC ma-túy, Công an Huyện Tân Yên trực tiếp là người thực hiện nội dung tuyên truyền. Tại đây, đồng chí  đã có những chia sẻ về tình hình cũng như diễn biến phức tạp của tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện. Đồng thời, chỉ rõ cho các em học sinh trong nhà trường thấy được những tác hại và lệ lụy mà ma túy gây ra. Chương trình được tiếp tục với tiểu phẩm: Cuộc xét xử dưới âm phủ. Đây là tiểu phẩm do chính các em học sinh trường THPT Tân Yên số 2 diễn. Qua đây, những tác hại và những lệ lụy mà ma túy gây ra được khắc họa vô cùng hài hước, dí dỏm nhưng cũng đem đến bài học nhận thức vô cùng giá trị và sâu sắc cho học sinh.

      Kết thúc chương trình, nhận thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, 8 đại diện là học sinh trường THPT Tân Yên số 2 đã tiến hành kí cam kết phòng chống ma túy trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý, các thầy cô và toàn thể học sinh trong nhà trường. Toàn thể học sinh trường THPT Tân Yên số 2 hứa hẹn và quyết tâm để thực hiện sứ mệnh!

Một số hình ảnh tại chương trình

Văn nghệ chào mừng tại chương trình đã đem lại không khí vô cùng vui tươi, hào hứng

Đồng chí Hoàng Anh Tuấn thực hiện nội dung tuyên truyền

Tiểu phẩm “Cuộc xét xử dưới âm phủ” của HS đã khắc họa một phần những tác hại do ma túy gây ra

Đại diện đoàn viên thanh niên trong trường kí cam kết trước sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 798
Năm 2021 : 28.614