Học sinh trường THPT Tân Yên số 2 hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Chiều thứ 2, ngày 12 tháng 11 năm 2018, tại sân trường, trường THPT Tân Yên số 2 tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu, quý thầy cô thường trực Đoàn trường, quý thầy cô giáo chủ nhiệm và các đoàn viên thanh niên là học sinh trong nhà trường. 

Thầy Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài diễn văn tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông, thầy cũng kêu gọi CB - GV - CNV và học sinh nhà trường hãy quan tâm đến những hoàn cảnh gia đình có người là lao động chính trong gia đình bị tai nạn giao thông, nhắc nhở các bạn đoàn viên thanh niên vì tương lại tươi đẹp, vì hạnh phúc của mình và mọi người hãy thực hiện tốt luật giao thông đường bộ. Các đại biểu và toàn thể đoàn viên thanh niên có mặt đã dành một phút tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông. Ngoài việc bày tỏ niềm thương xót những người không may thiệt mạng vì TNGT; chia sẻ đau thương, mất mát với người thân của họ, chương trình đồng thời kêu gọi cộng đồng nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, trật tự an toàn giao thông.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 796
Năm 2021 : 28.612