LỄ KỈ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Tân Yên số 2 đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

Tham gia buổi lễ là sự góp mặt của của hơn 1600 cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh; đặc biệt được hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu, khách quý cùng nhiều thế hệ cán bộ, giáo viên, học sinh đã từng công tác và học tập tại trường qua các thời kỳ.

Mở đầu Lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ chào mừng do đội văn nghệ xung kích và tuyên truyền ca khúc cách mạng của đoàn trường biểu diễn, gồm các tiết mục: tốp múa Nghĩa sư đồ, liên khúc tri ân, tốp múa Một thoáng quê hương.

Tại Lễ kỉ niệm, thầy giáo Nguyễn Hữu Tân, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ và khai mạc buổi lễ. Đại diện nhà trường đã bày tỏ sự xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và gửi lời cảm ơn, lời chúc tới toàn bộ khách mời cùng các thầy giáo, cô giáo trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đầy thiêng liêng. Đại diện học sinh cũng đã có bài phát biểu bày tỏ cảm xúc, sự tri ân sâu sắc với các thầy giáo, cô giáo đang công tác trong nhà trường.

Trong Ngày Lễ Hiến chương đặc biệt này, Nhà trường được vinh dự chào đón sự có mặt của bác Lâm Viết Thi đại diện cho Hội phụ huynh nhà trường và sự trở lại của các thầy cô giáo đã hoàn thành nhiệm vụ trồng người. Song, vẫn còn nguyên đó những tình cảm với học trò, đồng nghiệp, thầy giáo Đào Duy Hồng, nguyên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có những lời phát biểu, chia sẻ và dành những lời chúc vô cùng ý nghĩa tới các thầy – cô giáo trong nhà trường. Tại đây, nhà trường cũng đón nhận những bó hoa tươi thắm chúc mừng từ khách mời đến dự buổi lễ với sự cảm động, biết ơn, nâng niu và trân trọng.

       Chương trình Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại trong niềm vui, hạnh phúc và gắn kết thân tình! Những tấm hình lưu niệm được chụp lại để gìn giữ những khoảnh khắc vô giá. Qua đó, chúng ta càng trân quý nghề giáo cao đẹp – nghề trồng người – nghề đưa những chuyến đò tri thức cập bến qua sông.

Một số hình ảnh buổi lễ

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 798
Năm 2021 : 28.614