THẦY TRÒ TRƯỜNG THPT TÂN YÊN SỐ 2 TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

Thực hiện Quyết định số 1511/QĐ-UBND ngày 30/7/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang về việc Ban hành kế hoạch thời gian năm học 2020- 2021; Công văn số 973 của Sở GD&ĐT Bắc Giang về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021;

Hôm nay, ngày 5/9/2020 trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, cùng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, trường THPT Tân Yên số 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021.

Về dự Lễ Khai giảng năm học 2020 – 2021, trường THPT Tân Yên số 2 có đồng chí Nguyễn Viết Toàn - Phó bí thư huyện ủy Tân Yên; các đ/c đại diện cho các phòng ban huyện; các vị đại diện cho hội cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và hơn 1600 học sinh của trường.

          Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ do các em học sinh của trường biểu diễn. Các tiết mục đã đem đến không khí vui tươi, rộn ràng cho ngày “toàn dân đưa trẻ đến trường”.

          Sau phần nghi thức chào cờ, hát quốc ca, tập thể sư phạm nhà trường cùng lắng nghe thầy giáo Dương Quang Lâm - Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho BGH lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021 trong không khí trang nghiêm của buổi lễ. Cùng đó, thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng - chào mừng năm học mới. Trong bài phát biểu, thầy đã vinh danh những thành tích của các cá nhân và tập thể trong năm học qua của thầy trò nhà trường; đồng thời, đề ra cụ thể những nhiệm vụ trọng tâm và các chỉ tiêu phấn đấu cho năm học mới. Tại đây, thầy cũng đã chỉ ra năm học 2020 – 2021 sẽ là một năm học với nhiều thách thức, khi mà đại dịch Covid 19 vẫn đang hoành hành. Tuy nhiên, với đội ngũ giáo viên tâm huyết, sự quan tâm của các cấp chính quyền, cha mẹ học sinh, các em học sinh có quyền tin tưởng vào một năm học thành công với những cố gắng và nỗ lực của bản thân.

          Kết thúc bài phát biểu là âm thanh rộn rã của tiếng trống khai trường. Tiếng trống  như lời thúc giục, lời khẳng định quyết tâm nỗ lực hành động để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới của thầy và trò trường THPT Tân Yên số 2.

Thầy giáo Nguyễn Hữu Tân – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường, bắt đầu năm học mới

          Trong niềm vui hân hoan ngày Khai trường, đại diện cho hơn 1600 em học sinh của nhà trường, em Nguyễn Hữu Khiêm – lớp 10A1 đã có bài phát biểu khẳng định quyết tâm học tập, rèn luyện trong năm học của các em học sinh nhân dịp Khai giảng năm học mới.

          Cùng với sự thành công của Nhà trường qua các năm học là sự quan tâm, đồng hành của các cấp, các ngành, phụ huynh học sinh. Và trong lễ khai giảng năm học mới, nhà trường vinh dự nhận được Hoa chúc mừng, các suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các tổ chức và doanh nghiệp như: Viettel Tân Yên, Cựu HS A1-K29 (2002 – 2005), Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên… Đặc biệt, một trong những thành tích nổi bật năm học qua là trường THPT Tân Yên số 2 là một trong 3 trường xuất sắc lọt vào vòng chung kết gameshow Bắc Giang hành trình Lịch sử văn hóa và đã dành giải 3. Trong buổi lễ long trọng này, đại diện BGH nhà trường cũng đã có phần thưởng khen ngợi và động viên các em.

          Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu, một năm học có nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức. Song, với sự quan tâm đặc biệt của các cấp chính quyền, các ngành đoàn thể; sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sự nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình “Hết lòng vì học sinh thân yêu”; của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo; thầy và trò nhà trường hứa sẽ quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, gặt được nhiều trái ngọt hoa thơm, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân huyện Tân Yên, hứa hẹn một năm học mới thành công!

Một số hình ảnh của buổi lễ

Văn nghệ chào mừng của các em học sinh trong nhà trường

Thầy giáo Dương Quang Lâm – Phó hiệu trưởng nhà trường đọc thư của

Chủ tịch nước

Nhận hoa chúc mừng từ Đ/c Nguyễn Viết Toàn – Phó bí thư Huyện ủy Tân Yên

Quang cảnh ngày khai trường

Hoa chúc mừng của hội cha mẹ học sinh

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Tân Yên có 10 xuất quà dành cho 10 học sinh trong nhà trường

10 phần quà của hội cựu học sinh lớp A5-K29, niên khóa 2002-2005

Trao thưởng cho học sinh tham dự gameshow

Bắc Giang hành trình Lịch sử văn hóa

Quà của Hội chữ thâp đỏ trao tặng

Các thầy cô nhà trường vui tươi đón chào năm học mới

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 75
Tháng 10 : 796
Năm 2021 : 28.612